Tuesday, 31 July 2012

Van Persie về Juve với lương khủng?


Juventus, qua lời của CEO Beppe Marotta, hôm chủ nhật tuyên bố không còn theo đuổi Van Persie. Lý do được Marotta đưa ra là Juventus không kham nổi mức phí chuyển nhượng 20 triệu bảng mà Arsenal đòi hỏi cho chân sút đã 29 tuổi và chỉ còn một năm hợp đồng này.Nhưng tuyên bố trên chỉ là chiêu đánh lạc hướng của nhà quản lý lắm mưu mẹo người Italy. Tờ Mirror (Anh) hôm nay cho rằng Marotta vẫn  đàm phán với đại diện của Van Persie, đồng thời cam kết sẽ đánh bại hai đối thủ cạnh tranh là MU và Man City trong cuộc đấu giá tiền đạo này.
Trong cuộc gặp gần nhất, theo nhật báo Anh, CEO của Juventus đã đề nghị trả Van Pesie 190.000 bảng lương tuần sau thuế, gần mức 196.000 bảng mà tiền đạo này đòi hỏi. Ông cũng khẳng định với phía Van Persie rằng Juventus sẽ chồng đủ 20 triệu bảng phí chuyển nhượng để Arsenal nhả Vua phá lưới giải Ngoại hạng.
Nếu vụ chuyển nhượng này hoàn tất với đúng các con số trên, Juventus sẽ tốn cả thảy 70 triệu bảng cho bản hợp đồng năm năm với Van Persie. Tuy nhiên, các bên liên quan vẫn chưa xác nhận hay đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin của tờ Mirror.
Cả Man City lẫn MU đều không muốn trả quá 15 triệu bảng phí chuyển nhượng Van Persie. MU thậm chí còn không phản hồi trước điều kiện mà Van Persie đặt ra để anh gia nhập sân Old Trafford - lĩnh lương tuần 220.000 bảng tương tự Wayne Rooney.
Man City thì gặp trở ngại lớn khi theo đuổi Van Persie. Bất chấp HLV Mancini rất sốt ruột, CEO Brian Marwood vẫn một mực khẳng định họ chỉ mua Van Persie sau khi bán bớt hai trong ba chân sút không còn nằm trong kế hoạch, gồm Adebayor, Dzeko và Santa Cruz. Nhưng bộ ba này lại gây trở ngại bằng cách từ chối giảm lương ở CLB mới.

No comments:

Post a Comment